212757988_1007063923436805_7267559908394875433_n
VISUAL DEVELOPMENT ARTIST

“Hỡi ôi! Tôi có biết vẽ bao giờ đâu! Cả cuộc đời tôi từ nhỏ không hề liên quan gì đến hội hoạ, không thích cũng chả đam mê. Vì một cô gái, vì một mối tình tan vỡ, mà trong mọi nghề nhân loại đang có, tự dưng nghề vẽ bám lấy tôi”… Kì cục thay!

Nếu ý trời là vậy thì tôi đành nhận, vì vốn dĩ tôi cũng chẳng có bất kì tài năng hay giỏi cái gì cả. Tôi không phải là người được chọn kiểu như Harry Potter, vốn dĩ là Trường sinh linh giá, được cha mẹ chú bác để lại của cải đồ sộ, ai cũng thương yêu. Cũng không phải là Naruto, vốn dĩ cũng là con ông cháu cha, học nhẫn thuật từ những bậc thầy vĩ đại. Thậm chí còn không được như Rock Lee có người Thầy thương yêu hết mực. Tôi được nghề chọn với lý do trời ơi, và tôi cũng chăm chỉ đi học với động lực ơi trời… Chắc tổ nghề thấy thằng này ất ơ vô dụng nên trao thử cơ hội xem thằng này đi được tới đâu, còn tôi đi học vẽ là vì… đang thất tình muốn làm gì đó cho giết thời gian ?!

Tính đến lúc làm website này thì tôi vẽ được 5 năm, tôi đã kiếm được từ những hai trăm ngàn đầu tiên từ chính kĩ năng của bản thân chứ không phải đi chạy bàn, chạy Grab cho đến hơn trăm triệu trên tháng như hiện tại. Tôi không phải là hoạ sĩ xuất sắc, nhưng may mắn thay chúng ta không cần là người xuất sắc mới kiếm được tiền. Tôi bắt đầu từ không có năng khiếu hay đam mê, ấy mà sau nhiều năm tôi vẫn vẽ được, thì bạn thừa sức làm được hơn tôi. Đừng tự ti gì về bản thân, chỉ cần chăm chỉ luyện tập là được. Tôi ngưỡng mộ bạn vì bạn yêu thích môn này, bạn đã có lý do bắt đầu xứng đáng hơn tôi! Rồi bạn sẽ vẽ được thôi! 😉 

Welcome to my blog!